phương thức thanh toán

Bước 1

Chọn sản phẩm

Bước 2

Nhập thông tin thanh toán

Bước 3

Xác nhận đơn hàng

Phương thức thanh toán

Các phương thức thanh toán

PHÒNG BẾP TEKA

Cam kết:  Phân phối các thiết bị nhà bếp và phòng tắm chính hãng, giá và dịch vụ bảo hành tốt nhất

Các phương thức thanh toán
* Hình thức thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng hoặc tại nhà

– Để giúp quý khách hàng mua hàng được thuận lợi. PHÒNG BẾP TEKA đưa ra hình thức thanh toán tiền mặt với khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi:

– Quý khách có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán khi mua hàng tại PHÒNG BẾP TEKA là thanh toán bằng tiền mặt tại điểm bán hàng của chúng tôi địa chỉ 171 Bạch Mai- Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhân viên công ty gia hàng cho quý khách. Khi xem và mua sản phẩm tại Showroom PHÒNG BẾP TEKA , quý khách sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn hoàn thành các hóa đơn cần thiết như thông tin địa chỉ khách hàng, những ưu đãi dành cho sản phẩm tại thời điểm mua hàng, số tiền đặt (hoặc thanh toán) của khách hàng để giữa chương trình khuyến mại.

– Đối với trường hợp quý khách mua hàng online thì quý khách sẽ thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng và kiểm tra chất lượng hàng hóa phù hợp với yêu cầu của mình, nhân viên giao hàng sẽ có trách nhiệm gửi hóa đơn bán hàng chính thức của PHÒNG BẾP TEKA đến khách hàng.

* Hình thức thanh toán bằng quẹt thẻ:

Để giúp quý khách hàng mua hàng được thuận lợi. PHÒNG BẾP TEKA đưa ra hình thức thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ đối với khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi:
+ Tại đại lý PHÒNG BẾP TEKA  hỗ trợ thanh toán hình thức này miễn phí 100% đối với bất kì loại thẻ nào như thẻ ATM hay thẻ Visa cho khách hàng tới mua hàng tại Shoroom ….

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0914623466 - 0914623466
(từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày)